Dự án D-Aqua của chủ đầu tư DHA là một trong những siêu phẩm xứng tầm đẳng cấp tọa lạc trong khu vực Bến Bình Đông nói riêng và quận 8 nói chung. Sở hữu hơn trăm mét mặt tiền kênh Tàu Hủ và tỏa sáng sáng rực rỡ cùng bến hoa giữa chốn phố thị phồn hoa đầy sức sống. 

Với số lượng giới hạn chỉ 10/652 căn hộ, các căn “biệt thự vườn chân mây” tọa lạc vị trí tầng cao “bất đối xứng” tại dự án D-Aqua đang tạo nên một cuộc cách mạng nghỉ dưỡng cho cuộc sống cư dân thượng lưu tại trung tâm nội đô.

Sở hữu dòng sản phẩm thế hệ mới siêu sang tại D-Aqua, gia chủ sẽ được đón đầu những xu hướng thiết kế cùng công nghệ hiện đại trong không gian sống rộng rãi với sân vườn, bể bơi ngoài trời sở hữu riêng, view sông triệu đô và các tiện ích tiện nghi như một căn biệt thự đơn lập ở trên cao.

du-an-d-aqua-01
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp

Những điều nâng tầm giá trị Sky Garden D-Aqua Quận 8:

Đồng thời, gia chủ Sky Garden được tận hưởng mọi tiện ích dịch vụ cao cấp của khu căn hộ D-Aqua, bao gồm phố chợ thương mại, khu nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, hồ bơi sợi quang học, vườn picnic,… cho đến vật liệu nhập khẩu cao cấp, cảnh quan chân mây kể cả kèm theo hệ thống an ninh 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tiện ích dự án căn hộ D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp
Tiện ích dự án căn hộ D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp
Tiện ích dự án căn hộ chung cư D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp
Tiện ích dự án căn hộ chung cư D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp

Có thể thấy, đây là con kênh vốn được xem như dòng kênh “chết” nhưng giờ lại được khoác trên mình lớp áo mới xanh mát, uốn lượn giữa lòng Sài Gòn gợi nhớ về hình ảnh của một Hòn Ngọc Viễn Đông thân thương. Cùng với đó là sự bứt phá của các dự án BĐS đôi bờ, cộng hưởng và tạo nên điểm nhấn cho một Sài Gòn ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.