Vega City – Cái bắt tay với các đối tác hàng đầu thế giới

Trong buổi ký kết, dự án Vega City Nha Trang một lần nữa gây tiếng vang lớn khi có sự tham gia đồng hành của thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Tây Ban Nha, tập đoàn Meliá Hotels International vận hành hơn 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia tại 4 châu lục.

Đơn vị này sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang và khách sạn Meliá Nha Trang Bay nằm trong giai đoạn 1 dự án Vega City Nha Trang, kề bãi biển sôi động, hướng tầm nhìn bao quát toàn cảnh Bãi Tiên tuyệt đẹp.

Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang sở hữu 100 biệt thự hướng biển và khách sạn Meliá Nha Trang Bay có 370 phòng. Hai khách sạn này đều mang phong cách Tây Ban Nha với nhà hàng ẩm thực quốc tế cao cấp, quầy bar bãi biển, khu vực spa chăm sóc sức khỏe đa dạng, bể bơi…

phoi-canh-du-an-biet-thu-nha-pho-vega-city-bai-tien-vinh-hoa-nha-trang
Phối cảnh tổng thể dự án Biệt thự, nhà phố Vega City Bãi Tiên Nha Trang chủ đầu tư KDI Holdings

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nancy Ning – giám đốc Quan hệ đối ngoại của thương hiệu Meliá Hotels International – cho biết “Cùng với kinh nghiệm vận hành chuỗi khách sạn quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm phong cách Tây Ban Nha đích thực, sang trọng nhưng nồng nhiệt, hiếu khách dành cho mỗi phút giây nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Vega City Nha Trang.  Khách sạn Grand Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang Bay cũng sẽ là những cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh hơn nữa của chúng tôi tại thị trường chiến lược Nha Trang, Việt Nam“.

Tại sự kiện còn có sự góp mặt của thương hiệu Rosewood Hotel Group đến từ Hong Kong, sở hữu 28 khách sạn cao cấp tại hơn 16 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này sẽ tiếp quản vận hành khách sạn New World Nha Trang Bay. Sự kiện đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu Rosewood tại thị trường Nha Trang sẽ là bước đệm tăng giá cho thị trường condotel Vega City.

Được biết, với tòa khách sạn còn lại, tập đoàn KDI Holdings đang hoàn thiện các thủ tục hợp tác cuối cùng với đơn vị tên tuổi lừng lẫy thế giới khác là Accor – tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu của Pháp, một trong những nhà điều hành danh giá nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại đang sở hữu và điều hành của 4.100 khách sạn hạng sang tại 95 quốc gia trên khắp 5 châu lục.

Một cuộc chơi lớn cần một tầm nhìn xa, bản lĩnh và tham vọng bứt phá mới có thể đem lại cú huých cho sự cạnh tranh sôi động trên thị trường. Quy tụ của những “ông lớn” tại một điểm đến là lời khẳng định về tâm huyết của KDI Holdings nhằm biến nơi này thành “kinh đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới” tại Nha Trang – thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí, nghệ thuật hàng đầu trong khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Nguồn lực tài chính KDI vững mạnh kết hợp cùng Ngân hàng uy tín

Sacombank trở thành đối tác tài chính chính thức cho dự án Vega City Nha Trang. Với việc đồng hành cùng KDI Holdings, Sacombank sẽ tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sở hữu các căn shophouse mặt biển và những sản phẩm bất động sản khác thuộc dự án, vị trí đắc địa thuộc trung tâm kinh tế mới Bắc Nha Trang.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tâm – đại diện chủ đầu tư – cũng bày tỏ: “Sự hợp tác chiến lược giữa Sacombank và KDI Holdings chính là ‘bảo chứng vàng’ cho tiềm lực tài chính, năng lực và uy tín của chủ đầu tư, đồng thời là bệ phóng cho sự thành công và phát triển bền vững của dự án trong tương lai“.

Các đối tác chiến lược của siêu dự án Vega City Nha Trang